Tin tức‎ > ‎

Truyền Hình K+ thông báo thay đổi vị trí 2 kênh SCTV5 và VGS Shop

đăng 23:04, 2 thg 5, 2018 bởi HD Truyền Hình   [ đã cập nhật 23:05, 2 thg 5, 2018 ]
Truyền Hình K+ - Kể từ ngày 3/5/2018, K+ xin trân trọng thông báo về việc thay đổi thứ tự hai kênh truyền hình SCTV5 và VGS Shop nhằm mục đích đem đến cho khán giả những trải nghiệm dịch vụ thuận tiện hơn.

Kể từ ngày 3/5/2018, K+ xin trân trọng thông báo về việc thay đổi thứ tự hai kênh truyền hình SCTV5 và VGS Shop nhằm mục đích đem đến cho khán giả những trải nghiệm dịch vụ thuận tiện hơn. Kênh SCTV5 ( vị trí cũ 59) sẽ được chuyển đổi sang vị trí mới tại số 16 và kênh VGS Shop (vị trí cũ 55) sẽ được chuyển sang kênh 31 và 55 (đối với đầu thu Technicolor).

Đối với những nhân viên luôn bận rộn, không có thời gian mua sắm thì TV Shopping là một giải pháp hiệu quả và tiện ích. Khán giả có thể tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí khi chỉ cần ngồi nhà, theo dõi và đặt mua sản phẩm qua số hotline hoặc qua trang chủ của TV shopping trên Internet. Với 2 kênh SCTV5- SCJ Shopping và VGS Shop, người tiêu dùng có cơ hội lựa chọn hàng trăm sản phẩm chất lượng, nhiều tiện ích. Ngoài phong cách bán hàng vui vẻ, chuyên nghiệp; những thông tin về chức năng, xuất xứ hay so sánh giá cả các mặt hàng là những yếu tố thu hút sự quan tâm của khán giả.

GIỚI THIỆU VỀ KÊNH SCTV5 - SCJ SHOPPING ( kênh 16)


 
SCTV5 là kênh truyền hình mua sắm uy tín, tin cậy hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm như điện tử, điện máy, gia dụng, nội thất, thời trang, mỹ phẩm...  Với tiêu chí luôn mang đến niềm vui , tạo niềm tin ở mọi người và thỏa mãn nhu cầu về chất lượng hàng hóa, dịch vụ, SCJ cam kết mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm phong phú khi mua sắm và luôn lắng nghe tiếp thu ý kiến để nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ.

GIỚI THIỆU KÊNH VGS SHOP ( Kênh 31 và kênh 55 với đầu thu Technicolor) 
GS SHOP - Công ty home shopping hàng đầu của Hàn Quốc và ViVi Home Shopping của Viêt Nam đã cùng nhau xây nên VGS Shop . Trong gần 6 năm qua, VGS Shop luôn tự hào khi mang cho khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng của những thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam và trên thế giới đến mọi nhà với giá cả cạnh tranh và dịch vụ tốt. Các mẹ hay các chị không cần phải đến những siêu thị đông đúc mà vẫn được cung cấp thông tin đầy đủ về mọi sản phẩm dịch vụ trong vòng 24h.

Hãy thỏa thích mua sắm cùng SCTV5 và VGS Shop trên truyền hình K+ nhé!

Comments